SOUL Branch

SOUL Root

Đầu cuối video streaming

Giải pháp truyền hình ảnh trực tuyến của Cypresscom cung cấp cho khách hàng một công cụ mạnh và hữu hiệu trong các lĩnh vực như quảng bá, giám sát, phat truyền hình trên phạm vi rộng qua mạng IP. Trong đó SOUL Branch đóng vai trò đa năng vừa tiếp nhận hiển thị video vừa có thể xử lý và phát video tuỳ theo cấu hình ban đầu cho hệ điều hành của thiết bị.

Máy chủ video streaming

Giải pháp truyền hình ảnh trực tuyến của Cypresscom cung cấp cho khách hàng một công cụ mạnh và hữu hiệu trong các lĩnh vực như quảng bá, giám sát, phat truyền hình trên phạm vi rộng qua mạng IP. Cypress SOUL Root là dòng sản phẩm chính trong giải pháp truyền hình ảnh trực tuyến. Thiết bị sẽ lấy nguồn video từ nguồn phát xử lý nén và truyền xuống các thiết bị thu. Nguồn video cho SOUL Root rất đa dạng, có thể từ file, đĩa CD/DVD, từ thiết bị truyền hình hội nghị MCU hay thậm chí từ Tivi. Ngoài chức năng xử lý video, SOUL Root có thể quản lý và theo dõi hay điều khiển các thiết bị thu.

Xử lý video chất lượng HD, Full HD

SOUL Branch có thể xử lý video có độ phân giải lên đến FullHD (1920x1080) cho hình ảnh sắc nét và chân thực nhất. Bộ mã nén/giải nén H.264 HighProfile cho phép lựa chọn các băng thông khác nhau. Nếu là thiết bị mã hoá (encoder), SOUL Branch hỗ trợ các đầu vào video VGA, HDMI, S-Video hoặc các nguồn video USB cho máy tính thậm chí từ nguồn IP (streaming). Nếu là thiết bị giải mã (decoder), SOUL Branch giải nén video (IP) và cho đầu ra HD hoặc FullHD trên các giao diện VGA, HDMI hoặc DVI.

Âm thanh HD trung thực

SOUL Branch xử lý âm thanh trong giải rộng từ 50Hz (trầm) đến 8Khz (cao) đảm bảo đầy đủ âm sắc của âm thanh gồm cả giọng nói, tiếng bass cũng như các âm thanh nhạc cụ. Thiết bị cũng hỗ trợ nhiều chuẩn nén khác nhau với các mức băng thông tuỳ theo chất lượng kết nối mạng của người dùng.

Hướng tới kết nối Internet

SOUL Branch hỗ trợ tốt cho kết nối IP qua Internet với kỹ thuật mang rieng ao CyTunnel Tính năng này hỗ trợ đắc lực cho khách hàng trong việc xử lý các vấn đề về tường lửa hay NAT. SOUL Branch đồng thời hỗ trợ việc mã hoá bảo mật dữ liệu theo các chuẩn thong dung như AES, Bluefish ...

Lắp đặt đơn giản

Các thiết bị ngoại vi cũng như các giao diện kết nối của Soul BRANCH rất đơn giản. Khách hàng có thể tự lắp đặt thiết bị trong vòng vài phút. Các giao diện kết nối của Soul BRANCH đều là các giao diện thân thiện như kết nối USB, kết nối âm thanh cổng 3,5mm. Thiết kế cơ cấu cũng như vỏ hộp của Soul BRANCH nhỏ gọn và thuận tiện cho việc vận chuyển.

Giao diện trực quan

Soul BRANCH vẫn sử dung điều khiển 7 nút bấm tuy nhiên hệ thống giao diện được trau chuốt và chỉnh sửa tỉ mỉ hơn. Người dùng sử dụng các phím điều hướng để lướt trên giao diện đồ họa sẽ có cảm giác êm ái và trơn tru hơn. Các trang giao diện của Soul BRANCH đều có thanh CyBar chứa các Icon điều khiển để khách hàng có thể di chuyển trực tiếp giữa các trang điều khiển khác nhau. Hệ thống giao diện mới hỗ trợ tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sử dụng thiết bị. Hệ thổng các thẻ điều khiển đầu cuối giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý các đầu cuối trong cuộc họp.

 

Bài viết liên quan