VEDA 600

VEDA 700 VEDA 800

Hướng tới doanh nghiệp vừa và nhỏ

Với sản phẩm VEDA 600, doanh nghiệp có cơ hội trang bị bộ hệ thống Truyền hình hội nghị với chi phí thấp nhấp. Dòng sản phẩm VEDA 600 là phiên bản tối giản của dòng 700 với Camera PTZ chuyên nghiệp. VEDA 600 có thiết kế nhỏ gọn và sang trọng với vỏ bọc Aluminium, phụ kiện lắp đặt đơn giản thuận tiện và giao diện đẹp, dễ sử dụng với điều khiển chỉ 11 nút bấm. Có thể nói VEDA 600 là phiên bản tối giản đáng đầu tư của doanh nghiệp.

Tối ưu nhất cho các phòng họp nhỏ

Sản phẩm VEDA 700 là lựa chọn phù hợp cho các tổ chức có nhu cầu họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến chuyên nghiệp và đảm bảo hơn các giải pháp phần mềm như là Skype. VEDA 700 có thiết kế nhỏ gọn và sang trọng với vỏ bọc Aluminium, phụ kiện lắp đặt đơn giản thuận tiện và giao diện đẹp, dễ sử dụng với điều khiển chỉ 7 nút bấm. Có thể nói VEDA 600 là bước đột phá mang đầy nét sáng tạo trong thế giới Truyền hình hội nghị, giải pháp trực tuyến HD.

Phù hợp cho doanh nghiệp lớn

Tiếp nối thành công của sản phẩm VEDA, Cypresscom giới thiệu tới khách hàng sản phẩm VEDA 800 hướng tới các phòng họp cỡ vừa và lớn. VEDA 800 có thiết kế sang trọng với vỏ Aluminium, điều khiển từ xa 11 nút được hỗ trợ bởi giao diện Cybar. Để phù hợp cho các phòng họp lớn, VEDA 800 được tích hợp hệ thống camera quay quét và tính năng zoom cho phép người dùng quan sát bất kỳ vị trí nào trong phòng họp cũng như phóng ống kính quay để tập trung vào vị trí chủ tọa. VEDA 800 hỗ trợ phòng họp lên tới 50 người.

Bài viết liên quan