Thiết bị quản lý đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU

Cypresscom chính thức giới thiệu dòng sản phẩm hội nghị truyền hình đa điểm chuyên nghiệp VEDA MCU

Giải pháp họp trực tuyến quy mô lớn.

VEDA MCU S Series và M Series giúp giải quyết bài toán họp trực tuyến cho các tổ chức với qui mô lớn. Thiết bị cho phép kết nối đồng thời tới nhiều thiết bị đầu cuối, khởi tạo nhiều phòng họp riêng biệt. VEDA MCU hỗ trợ đầy đủ các tính năng của thiết bị quản lý đa điểm chuyên nghiệp như: tính năng transcode, cấu hình và chỉnh sửa các layout hình ảnh riêng cho từng đầu cuối … Đặc biệt VEDA MCU có thể tích hợp các đầu cuối với băng thông kết nối khác nhau vào cùng một phòng họp.

Kết nối đa điểm lên tới >64 điểm cầu.

VEDA MCU cho phép khách hàng lựa chọn qui mô cấu hình từ 05 đến >64 điểm cầu họp HD, số lượng phòng họp từ 1 tới 8 phòng đồng thời. Các điểm đầu cuối có thể là Codec chuyên dụng hoặc các phần mềm cài đặt trên máy tính. VEDA MCU hỗ trợ tối đa các tính năng quản lý các đầu cuối như chủ động khởi tạo hoặc ngắt kết nối, tùy chỉnh âm thanh hình ảnh, chuyển đổi camera, chỉa sẻ nội dung ...

Tùy chỉnh layout đa dạng, chuyên nghiệp.

Layout là phần hình ảnh hiển thị trên màn hình của đầu cuối. VEDA MCU hỗ trợ việc tùy chỉnh layout cho từng đầu cuối tham gia họp trực tuyến. Các video của các điểm đầu xa gửi tới sẽ được trộn lại, sắp đặt lên mỗi layout. Người dùng có thể cùng lúc tùy chỉnh tối đa 7 layout cho mỗi phòng họp. Một layout có thể sắp xếp từ 1 tới 16 video của các đầu cuối.

Âm thanh và hình ảnh HD.

VEDA MCU hỗ trợ việc transcode chuyển đổi các định dạng mã hóa Video/Audio khác nhau và hài hòa giữa các đầu cuối khác nhau. Hình ảnh chuẩn theo độ phân giải HD. VEDA MCU sẽ scale chỉnh sửa hoặc tự động phóng các video của các đầu cuối để đồng nhất về HD. Âm thanh được chuyển đổi sang các dòng codec Wide Band 16 KHz cho chất lượng rõ nét và ấm áp nhất.

Mềm dẻo trong các giải pháp hội nghị trực tuyến.

Với VEDA MCU, người dùng có thể khởi tạo cuộc họp trực tuyến với nhiều thành phần đầu cuối từ nhiều Vendor/Branch khác nhau. Đặc biệt, với tính năng chuyển đổi định dạng video linh hoạt, VEDA MCU cho phép các thành phần tham dự với các băng thông khác nhau. Một cuộc họp có thể gồm các codec với băng thông 2Mbps chất lượng HD và các đầu cuối phần mềm với băng thông 128Kbps kết nối từ laptop trên Internet.

Trái tim của hệ thống với Cytunnel.

Hỗ trợ lên tới 32 kết nối CyTunnel, VEDA MCU cho phép một mạng lưới các đầu cuối trải rộng trên Internet hòa nhập lại với nhau trong một mạng nội bộ riêng được bảo vệ bởi các chuẩn mã hóa bảo mật chuyên dụng. Mô hình kết nối là hình sao với trung tâm hệ thống là VEDA MCU điều tiết hoạt động của hệ thống từ băng thông hạ tầng vật lý tới việc trung chuyển mã hóa âm thanh hình ảnh và các thao tác quản trị hệ thống.

Giao diện cấu hình thân thiện dễ sử dụng.

VEDA MCU hỗ trợ cấu hình qua trình duyệt WEB. Người quản trị có thể truy cập vào hệ thống tại bất cứ đâu có kết nối mạng tới thiết bị. Các thao tác tạo phòng họp, quản trị đầu cuối … được thực hiện trực quan chỉ với các bước click chuột.

 

Bài viết liên quan