VEDA 600

VEDA 700 VEDA 800

Hướng tới doanh nghiệp vừa và nhỏ

Với sản phẩm VEDA 600, doanh nghiệp có cơ hội trang bị bộ hệ thống Truyền hình hội nghị với chi phí thấp nhấp. Dòng sản phẩm VEDA 600 là phiên bản tối giản của dòng 700 với Camera PTZ chuyên nghiệp. VEDA 600 có thiết kế nhỏ gọn và sang trọng với vỏ bọc Aluminium, phụ kiện lắp đặt đơn giản thuận tiện và giao diện đẹp, dễ sử dụng với điều khiển chỉ 11 nút bấm. Có thể nói VEDA 600 là phiên bản tối giản đáng đầu tư của doanh nghiệp.

Tối ưu nhất cho các phòng họp nhỏ

Sản phẩm VEDA 700 là lựa chọn phù hợp cho các tổ chức có nhu cầu họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến chuyên nghiệp và đảm bảo hơn các giải pháp phần mềm như là Skype. VEDA 700 có thiết kế nhỏ gọn và sang trọng với vỏ bọc Aluminium, phụ kiện lắp đặt đơn giản thuận tiện và giao diện đẹp, dễ sử dụng với điều khiển chỉ 7 nút bấm. Có thể nói VEDA 600 là bước đột phá mang đầy nét sáng tạo trong thế giới Truyền hình hội nghị, giải pháp trực tuyến HD.

Lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa

Với các doanh nghiệp vừa, nhu cầu họp đa điểm truyền hình hội nghị, họp trực tuyến là khá lớn. Với số phòng họp lớn hơn 4, giải pháp MCU mềm thông thường không đáp ứng được hết đòi hỏi của người dùng khi các tính năng MCU bị hạn chế. Trong khi đó, để đầu tư một thiết bị MCU chuyên dụng, chi phí bỏ ra là quá lớn. Với khả năng hỗ trợ tối đa 6 điểm cầu họp CP/VS đồng thời, có thể nói, VEDA 760 là sự lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này khi vừa đáp ứng được nhu cầu họp trự tuyến đa điểm với số lượng giới hạn vừa thỏa mãn các tính năng của một MCU chuyên dụng

Bài viết liên quan